Tin tức & Sự kiện

6 LOẠI THỰC PHẨM GIÀU PROTEIN

Đây là 6 loại thực phẩm giàu protein cho người tập gym

1. Trứng : Có nhiều protein, lòng trắng trứng gần như là protein nguyên chất. Hàm lượng protein: 33% lượng calo trong một quả trứng. Một quả trứng lớn có 6 gram protein và 78 calo.trứng - thực phẩm giàu protein

2. Ức gà : Ức gà thực phẩm rất giàu protein. Hàm lượng protein: 75% lượng calo. Một ức gà nướng không có da chứa 53 gram protein và chỉ có 284 calo.

ức gà - thực phẩm giàu protein

3. Cá Ngừ : Cá ngừ là một loại cá phổ biến. Hàm lượng protein: 84% lượng calo trong cá ngừ đóng hộp có nước. Một lon (142 gram) chứa 27 gram protein và có 128 calo.

cá ngừ - thực phẩm giàu protein

4. Thịt bò : Thịt bò có nhiều protein, cũng như có hoạt tính sắt cao (bioavailable iron), vitamin B12 và một lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Thịt bò phù hợp cho những người có chế độ ăn ít carb.

thịt bò - thực phẩm giàu protein

5. Hạt nhân : Hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm chất xơ, vitamin E, mangan và magie. Hạnh nhân không thích hợp cho những người bị dị ứng với các loại hạt.

hạnh nhân - thực phẩm giàu protein

6. Yến mạch : Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe và là loại thực phẩm giàu protein nhất. Chúng cung cấp chất xơ lành mạnh, magie, mangan, thiamine (vitamin B1) và một số chất dinh dưỡng khác.Hàm lượng protein: 14% lượng calo. Một chén yến mạch có 11 gram protein và 307 calo.

yến mạch - thực phẩm giàu protein

 

————————–

Hãy để Push đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng cao sức khoẻ của mình nhé!

Push Fitness & Yoga Center là một trong những phòng tập chất lượng hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại địa chỉ 15 – 17 Phan Tây Hồ, Phường 7, Phú Nhuận, Push Fitness mang đến dịch vụ tập luyện chất lượng, máy móc tập luyện đầy đủ và hiện đại.

Ngoài Gym, hội viên có thể tập Boxing, tham gia các lớp GroupX (Yoga, Tiktok dance, Cardio, Zumba, Kickfit) được mở suốt tuần và trong nhiều khung giờ khác nhau. Thoải mái, tiện lợi cho việc sắp xếp thời gian phù hợp với từng hội viên, bạn có thể đến phòng tập bất cứ lúc nào và tập bao lâu tuỳ thích trong khung giờ mở cửa của phòng tập.

Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn hoặc đến phòng Gym Phú Nhuận Push Fitness & Yoga Center để được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ghé Push Fitness và trải nghiệm ngay nhé!

——————————
???? ??????? & ???? ??????
? Hotline: 0868.91.6368
? Cơ sở chính: Số 15-17 Phan Tây Hồ, Phú Nhuận
——————————