Về chúng tôi

PUSH FITNESS & YOGA CENTER

Với sứ mệnh “Mang giá trị đến cho khách hàng” với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động”. Phòng tập tiện nghi cùng với các thiết bị tập hiện đại, PUSH FITNESS & YOGA CENTER mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Push Fitness & Yoga sẽ là nơi bạn tìm thấy mọi thiết bị tập luyện từ máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do. Đội ngũ PT huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn các bài tập phù hợp kể cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Được tin tưởng lựa chọn làm nơi luyện tập nâng cao sức khoẻ bởi hàng ngàn hội viên.

Đầy đủ các dịch vụ tập luyện: Gym, Boxing, Yoga, Zumba,… Đăng kí gói tập không giới hạn & được miễn phí 2 – 3 buổi tập luyện với PT

Cơ sở vật chất tiện nghi, phòng tập rộng rãi, hệ thống máy tập hiện đại đa dạng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho hội viên

Đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đầy tâm huyết.

TRANG THIẾT BỊ ĐẲNG CẤP

Tại PUSH FITNESS & YOGA chúng tôi trang bị những thiết bị tập gym hiện đại bậc nhất trên thế giới, được nhập khẩu từ Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng như Life Fitness, Technogym, Reebok… Ngoài ra còn trang bị cho hội viên những cơ sở vật chất lần đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam, cùng các bản quyền lớp học chuẩn quốc tế.

HỆ THỐNG MÁY TẬP HIỆN ĐẠI

Thiết bị hiện đại đa dạng và có số lượng lớn, có kết nối Internet giúp tối ưu hóa trải nghiệm hội viên

SÀN TẬP CAO CẤP

Sàn cao cấp, không mùi, không trượt, hạn chế chấn thương, đảm bảo an toàn cho hội viên, chỉ có tại Push Fitness & Yoga.

KHÔNG GIAN XANH

Thiết kế phòng tập độc đáo, mang không gian xanh vào trong phòng tập, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

TỦ LOCKER THÔNG MINH

Hệ thống khóa từ thông minh bảo mật tối đa Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam