Tin tức & Sự kiện

Giá tập Gym như thế nào là hợp lý và tiết kiệm?

Tất cả những ai có ý định tập Gym đều muốn biết làm thế nào để có chi phí tập Gym phù hợp mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn? Nếu bạn cũng có cùng băn khoăn trên, hãy cùng Push Fitness & Yoga Center tìm hiểu về giá tập Gym bao nhiêu tiền 1 tháng, giá tập Gym có huấn luyện viên và làm thế nào để có giá tập Gym hợp lý? Qua bài viết dưới đây trước khi quyết định nhé!

Giải đáp giá tập Gym bao nhiêu tiền 1 tháng 

Giá tập Gym bao nhiêu 1 tháng
Giá tập Gym bao nhiêu tiền 1 tháng?

Chúng ta đều biết rèn luyện sức khỏe là điều tốt. Nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian để tập luyện. Và hơn hết có khá nhiều người cho rằng bỏ một số tiền lớn chỉ để tập vài giờ đồng hồ là điều không xứng đáng. Giá tập Gym 1 tháng bao nhiêu là hợp với kinh tế của bản thân và đáp ứng đủ mục tiêu luyện tập của chúng ta?

Trước tiên chúng ta cần biết về các phân khúc của phòng Gym. Thông thường, giá phòng Gym sẽ chia thành 3 phân khúc: giá phòng Gym bình dân, giá phòng Gym tầm trung và giá phòng Gym cao cấp.

Giá phòng Gym bình dân

Đây là loại phòng tập khá đơn giản, cách xa trung tâm thành phố. Những dụng cụ và máy tập Gym hỗ trợ có giá thành không quá cao. Ngoài ra số lượng và chất lượng thiết bị ở đây thường hạn chế và chỉ nằm ở mức ổn.  Đáp ứng được phân khúc khách hàng không có quá nhiều điều kiện nhưng vẫn mong muốn được đến phòng tập.

Với cơ sở hạ tầng không được đẹp mắt và không gian không rộng thoáng nên chi phí cho 1 tháng tập Gym khá bình dân. Mức giá phòng Gym dao động từ 150.000 đến 350.000 cho 1 tháng tập.

Giá phòng Gym tầm trung

So với các phòng Gym bình dân thì ở phòng Gym tầm trung có sự đầu tư hơn về các thiết bị tập. Những phòng Gym có phần nội ngoại thất và trang thiết bị được chăm chút cao cấp hơn. Sự đa dạng thiết bị tập luyện có thể đáp ứng gần như tất cả nhu cầu tập luyện của mọi thành viên. Ở đây sẽ đa dạng hơn các hình thức tập luyện cho chúng ta. Và sẽ có huấn luyện viên hỗ trợ nếu như bạn đăng ký dịch vụ của họ.

Phân khúc phòng Gym tầm trung phổ biến với nhiều đối tượng Gymer hơn so với phòng Gym bình dân. Giá tập Gym 1 tháng ở những nơi này thường dao động từ trên 400.000 – dưới 1.000.000 đồng/tháng.

Giá phòng Gym cao cấp

Những phòng Gym cao cấp sẽ có không gian rộng rãi hơn, cơ sở hạ tầng được thiết kế chuyên nghiệp, máy móc và trang thiết bị hiện đại hơn. Giá tập luyện tại các phòng Gym phân khúc cao cấp thường được chia thành nhiều gói tập. Mỗi gói tập sẽ có những tiện ích đi kèm và quyền lợi tương ứng như: PT, huấn luyện viên, phòng xông hơi, wifi, nước uống, phòng tắm, bãi giữ xe…

Có thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ trong buổi tập, sau buổi tập và người huấn luyện đi kèm. Với các phòng tập này thì mức giá thường khá cao với chi phí hơn 1.000.000/ tháng.

Có những hình thức đăng ký tập Gym thông dụng nào?

Đi kèm với câu hỏi giá tập Gym bao nhiêu tiền 1 tháng thì hình thức đăng kí luyện tập cũng là điều nhiều người lưu tâm.

  • Đóng theo buổi tập: Với những người bận rộn, không thể đến phòng tập đều đặn và họ cho rằng như vậy sẽ lãng phí nếu như đóng trọn 1 tháng cho tập Gym thì có thể chọn đóng theo hình thức này. Tuy nhiên nếu đóng theo buổi, chúng ta sẽ không thể nhận nhiều ưu đãi từ phòng tập. Nếu tính toán ra thì số tiền sẽ lớn hơn so với việc đóng trọn 1 tháng.
  • Đóng theo tháng tập hoặc theo gói: Thông thường, các phòng Gym sẽ đưa ra các gói tập 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để bạn có thể lựa chọn. Các gói tập càng dài hạn thì mức phí càng có lợi cho người tập. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng mình có thể duy trì việc tập luyện ứng với thời gian của gói tập không.

Các gói tập dài hạn ở phòng Gym, từ trung cấp đến cao cấp. Vừa là để tiết kiệm (các phòng Gym cao cấp thường có ưu đãi lớn cho các gói tập dài), vừa để bản thân có động lực tập luyện nhiều hơn vì cảm giác trách nhiệm trước một khoản chi lớn so với lương tháng. Đóng trước chi phí tập Gym giữ cho bạn một tâm thế tìm ra hứng thú trong việc luyện tập và tạm gác lại lý do liên quan đến tài chính.

Mách bạn phòng Gym Phú Nhuận chuẩn sao đông học viên tham dự

Giá tập Gym có huấn luyện viên có đắt không? 

Giá tập Gym cùng huấn luyện viên có đắt không?
Giá tập Gym có huấn luyện viên đi kèm hướng dẫn chi tiết có giá như thế nào?

Tập Gym có huấn luyện viên bao nhiêu tiền một tháng? Giá thuê PT Gym bao nhiêu tiền? Giá tập Gym có huấn luyện viên có đắt không? Đây đều là những câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu và lựa chọn phòng tập Gym của hầu hết người mới tập.

Nhìn chung, giá thuê PT Gym khá đa dạng. Mức phí phải trả cho huấn luyện viên phụ thuộc nhiều kỹ năng chuyên môn của từng người để đưa ra mức giá phù hợp.

Giá tập Gym có huấn luyện viên thường cao hơn gấp 3-4 lần so với việc tự tập tại phòng Gym. Vì khi bạn tập cùng huấn luyện viên, bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập an toàn hiệu quả như hướng dẫn luyện tập cùng các thiết bị máy móc, hướng dẫn đúng các tư thế. Là người tạo động lực khơi nguồn cảm hứng, tư vấn, chia sẻ như một người bạn, huấn luyện viên sẽ theo sát chương trình tập luyện để giúp bạn có được kết quả như mong đợi đã đề ra nhanh hơn.

Mức giá cũng khá đa dạng và có nhiều cách tính khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian, chương trình tập luyện và các dịch vụ đi kèm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nhưng hiện tại, giá tập Gym có huấn luyện viên bao nhiêu được tính dựa vào hai cách tính: theo buổi hoặc theo gói tập. Mức giá thuê huấn luyện viên Gym giao động từ 400.000 – 900.000 đồng/ buổi.

Khi lựa chọn thuê huấn luyện viên cá nhân theo gói luyện tập bạn có thể lựa chọn gói: 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng…Vậy giá tập Gym có huấn luyện 1 tháng theo gói luyện tập dao động trong khoảng: 4.500.000 đồng/ tháng trở lên.

Chi phí tập Gym phát sinh

  • Chi phí đầu tư ban đầu: Như chi phí để bạn mua sắm trang phục và các loại phụ kiện hỗ trợ cho việc luyện tập. Quần áo luyện tập cần lựa chọn những chất liệu vải co giãn tốt, thấm hút cao. Các loại phụ kiện như: bao tay, đai lưng, giày tập,…Nếu tính tổng lại, số tiền bỏ ra ban đầu để đầu tư vào Gym sẽ có dao động từ 2 triệu – 5 triệu đồng.
  • Chi phí duy trì hàng tháng: Chúng ta cần phải đầu tư thêm 1 khoản tiền cho chế độ ăn uống dinh dưỡng và lựa chọn các loại thực phẩm bổ sung. Bên cạnh việc luyện tập chúng ta còn cần xây dựng một chế độ ăn khoa học và giàu dinh dưỡng. Đối với những người đã tập Gym một khoảng thời gian dài và đã sở hữu được lượng cơ bắp tương đối nhiều. Và chi phí cho những bữa ăn như thế cũng sẽ phát sinh. Những bữa ăn này sẽ dao động từ 60.000 đến 150.000 tùy theo từng người.

Mách bạn mẹo để có giá tập Gym hợp lý?

  • Khuyên bạn nên tập thử nhiều nơi trước khi găn bó lâu dài 1 phòng tập. Ở các phòng tập lớn thường có đa dạng cái loại hình khuyến mãi hoặc các buổi tập thử miễn phí. Bạn nên tham khảo.
  • Khi lựa chọn bất cứ gói tập nào, để tận dụng hết khoản chi phí mà bạn đầu tư, điều đầu tiên nên làm là xem xét lịch sinh hoạt, làm việc của bản thân để tìm cho mình gói tập phù hợp nhất.
  • Đồng thời, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong việc hủy gói tập trước khi bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn xử lý các trường hợp bất khả kháng khi không thể đến phòng tập thường xuyên.
  • Mua thiết bị đã qua sử dụng: Một số cửa hàng bán đồ thể thao chuyên về thiết bị đã qua sử dụng hoặc bạn có thể xem danh sách các thiết bị tập thể dục thanh lý trực tuyến. Chỉ cần đảm bảo rằng chi phí vận chuyển sẽ không vượt quá ngân sách của bạn.
  • Chia sẻ chi phí tập Gym với bạn bè: Trao đổi các chương trình huấn luyện với một người bạn để cả hai không cảm thấy chán nản khi phải tập đi tập lại cùng một bài. Nếu muốn tập Gym với PT, hãy tìm huấn luyện viên tự do đồng ý nhận chi phí của một buổi tập để hướng dẫn cho nhóm 2 – 3 bạn.

—————————————————-

Hãy để Push đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng cao sức khoẻ của mình nhé!

Push Fitness & Yoga Center là một trong những phòng tập chất lượng hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại địa chỉ 15 – 17 Phan Tây Hồ, Phường 7, Phú Nhuận, Push Fitness mang đến dịch vụ tập luyện chất lượng, máy móc tập luyện đầy đủ và hiện đại.

Ngoài Gym, hội viên có thể tập Boxing, tham gia các lớp GroupX (Yoga, Tiktok dance, Cardio, Zumba, Kickfit) được mở suốt tuần và trong nhiều khung giờ khác nhau. Thoải mái, tiện lợi cho việc sắp xếp thời gian phù hợp với từng hội viên, bạn có thể đến phòng tập bất cứ lúc nào và tập bao lâu tuỳ thích trong khung giờ mở cửa của phòng tập.

Ghé Push Fitness và trải nghiệm ngay nhé!

——————————
Push Fitness & Yoga Center
? Hotline: 0868.91.6368
? Cơ sở chính: Số 15-17 Phan Tây Hồ, Phú Nhuận
——————————