Tin tức & Sự kiện

WALL SIT ĐÚNG CÁCH

WALL SIT LÀ GÌ ?

WALL SIT – Ngồi dựa tường – Tư thế nhìn tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi sức chịu đựng rất cao. Nếu như trong Squat bạn phải đứng lên, ngồi xuống liên tục thì Wall Sit nhẹ nhàng hơn hẳn bởi người tập chỉ cần giữ trọng tâm và tư thế trong một thời gian nhất định.

CÁCH THỰC HIỆN

wall sit đúng cách

  • B1: Đứng dựa vào tường, tay duỗi thẳng, toàn thân ép sát vào tường.
  • B2: Đưa chân về phía trước khoảng 0,5m, hai chân mở rộng tầm 20cm.
  • B3: Từ từ hạ thấp trọng tâm, điều chỉnh tư thế sao cho đùi và chân tạo thành góc vuông. Lưu ý, lưng vẫn giữ thẳng và đùi song song với mặt sàn.
  • B4: Giữ tư thế trong vòng 20-30 giây. Khi đã tập quen, bạn có thể nâng cao lên mức 60 giây.
  • B5: Đứng thẳng người trở về tư thế ban đầu.
  • B6: Lặp lại tư thế 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn hoặc đến phòng Gym Phú Nhuận Push Fitness & Yoga Center để được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

————————–

Hãy để Push đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng cao sức khoẻ của mình nhé!

Push Fitness & Yoga Center là một trong những phòng tập chất lượng hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại địa chỉ 15 – 17 Phan Tây Hồ, Phường 7, Phú Nhuận, Push Fitness mang đến dịch vụ tập luyện chất lượng, máy móc tập luyện đầy đủ và hiện đại.

Ngoài Gym, hội viên có thể tập Boxing, tham gia các lớp GroupX (Yoga, Tiktok dance, Cardio, Zumba, Kickfit) được mở suốt tuần và trong nhiều khung giờ khác nhau. Thoải mái, tiện lợi cho việc sắp xếp thời gian phù hợp với từng hội viên, bạn có thể đến phòng tập bất cứ lúc nào và tập bao lâu tuỳ thích trong khung giờ mở cửa của phòng tập.

Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn hoặc đến phòng Gym Phú Nhuận Push Fitness & Yoga Center để được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ghé Push Fitness và trải nghiệm ngay nhé!

——————————
???? ??????? & ???? ??????
? Hotline: 0868.91.6368
? Cơ sở chính: Số 15-17 Phan Tây Hồ, Phú Nhuận
——————————